มีอาการอาเจียนบ่อยมากกินข้าวไม่ได้กินน้ำก็ไม่ได้มีวิธีไหนที่จะช่วยลดอาการอาเจียนบ้างค่ะ ☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺☺

ร่างกายอ่อนเพลียมากเเล้วมีน้ำหนักลดด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำผลไม้ค่ะ ที่มีรสเปรี้ยวหวาน เช่น น้ำส้มปั่น แตงโมปั่น กินแล้วจะรู้สึกดีขึ้นมาบ้างค่ะ ช่วยได้นะคะ💓

1y ago

ขอบคุณค่ะ☺

แพ้ท้องเหรอคะ ของเปรี้ยวอาจช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ☺