ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊

ของเราฝันว่ายายของเรามาหาแบบมาตรงที่ๆเรานอนอยู่ทุกๆวัน ยายก็บอกถึงเวลาแล้ว ล้ะให้เรายื่นข้อมือไป จากนั้นยายก็ใส่กำไลข้อมือทองให้เราแบบสวยมากกกจนเราไม่อยากถอดเลย ในฝันเราเห็นสร้อยทองด้วยนะคะ แต่เราได้ใส่แค่กำไลข้อมือ แบบนี้พอจะมีลุ้นมั้ยคะ😍☺☺ล

ก่อนท้องแม่ๆฝันว่าอะไรบ้างคะ😊
76 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาแหวนทองมาสวมนิ้วให้ ผ่านมา4 วัน ตรวจก็ท้องเลย พอรู้ว่าท้องผ่านมา2 อาทิตย์ก็แท้งน้องเลย

ฝันว่าได้สร้อยทองเส้นใหญ่ และยายที่เสียเอาเงินมาให้ฝันเกี่ยวกับเงินทองบ่อยมากและเรื่องพระ สรุป ลูกชายจ้า

ฝันว่าพญานาคมาอยู่ในบ้านค่ะ แต่ตอนนั้นยังไม่ได้ตรวจ และไม่ได้คิดเรื่องท้องเลย คิดแต่เรื่องหวย 😆

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะฝันเห็นงูตัวใหญ่มีหงอนคล้ายพญานาคมาแผ่พังพานเหนือหัวเรา ส่วนเราก็นั่งพับเพียบยูงูเลื้อยมาล้อมไว้แต่ไม่ทำอันตรายอะไรค่ะ

ฝันว่าหยิบฉลากได้ทองเต็มไปหมดเลยค่ะ แล้วก็ถูกหวย1งวด ถัดจากฝัน แล้วตอนนี้จะ2เดือนแล้วจ้า

เราก็ฝันว่าจับฉลากได้สร้อยข้อมือทอง ผ่านมา1เดือนตรวจ ขึ้น2ขีด ตอนนี้จะ5เดือนละค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าใดแหวนเพชร มีแต่คนทักว่าใดผู้ชาย พอคลอดออกมาใดผู้หญิงเฉยเลยจร่

ฝันว่าใส่สร้อยทองแบบชุดไทยโบราณ มีเพชรเม็ดเท่ากำปั้นเป็นจี้ค่ะ ไ​ด้ลูกชาย

ฝันว่าได้แหวนทอง มีเพชรเม็ดเล็กๆด้วย ได้สร้อยทอง #ตอนนี้7เดือน เพศชายคะ👶🏻

ฝันว่าได้แหวนทอง3วง ตอนนี้ประจำเดือนขาด2อาทิตย์แล้วค่ะ ยังไม่ได้ตรวจ555

ฝันว่า อยากมีลูกเป็นผู้ชายคะ แต่ผลออกมาก็เป็นผู้ชายสมใจแม่แล้วคะ