ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มีนา แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ คุณหมอนัดเร่งวันที่17นี้ แอบกลัวนิดๆ อยากเจ็บเองธรรมชาติมากกว่า นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว นวดหน้าอกก็แล้ว มีแต่อาการเจ็บนิดๆ เจ็บแค่พอรู้สึก

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มีนา ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ แอบเครียดแล้วตอนนี้ ไม่กล้าไป รพ ไม่อยากโดนยากระตุ้น

บ้านนี้40+3 เจ็บท้องคลอดเลยค้ะ แต่เจ็บห่างๆหมอเลยฉีดยาเร่งคลอดให้คะ เจ็บท้องคลอดวันเดียวค่ะ ที่แรกก็กังวลอยู่คะว่าทำไมไม่มีอาการเจ็บท้อง สุดท้ายก็เจ็บท้องจะคลอดเลยค่ะ

หาหมอมั้ยคะ ปกติไม่ให้เกิน 42 week อาจจะต้องกระตุ้น เพราะถ้านานเกินไป รกอาจจะหยุดทำงาน หมายความว่า อาหารและออกซิเจนหยุดส่งเหมือนกัน ไปตรวจเถอะค่ะ

บ้านนี้เลยเหมือนกันคะ คลอดน้อง41+3 โดนกระตุ้น ตอนนี้คลอดเรียบร้อย..ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ12วันแล้วคะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

2y ago

กระตุ้นแบบไหนค่ะ

ของบ้านนี้ครบกำหนดคลอด 8 ม.ค . แต่หมอนัดผ่าวันที่ 17 ม.ค. นี้ค่ะ เพราะเรายังไม่มีอาการอะไรเลย เงียบสนิทค่ะแม่ ตอนนี้ 39+6 ค่ะ

บ้านนี้คลอด 40w+5d ต้องใช้ยาเร่งคลอด ก็ไม่ออก หมอ เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ออก สุดท้ายผ่าฉุกเฉินจ้า ออกมาผมยาว เล็บยาวเลย 🤣🤣🤣

เกินเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 1 ก.ย แต่ยังไม่คลอดเลยกังวลเหมือนกันค่ะ 40+1แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

วันนี้ 40 วีค กระตุ้นคลอดแล้วค่ะ รอลุ้นอาการจะมาเมื่อไหร่ กำหนดคลอด 5 ธ.ค.จะได้คลอดมั้ย

2y ago

เจ็บค่ะ แต่เวลาปวดใกล้คลอดจะเจ็บมากๆค่ะ ต้องอดทนสุดๆจนกว่าปากมดลูกจะเปิดได้หมด ถ้าแม่กลัวทนไม่ไหวขอผ่าคลอดจะดีกว่าค่ะ #ขอโทษที่ตอบช้านะคะ เลี้ยงลูกไม่ค่อยจับมือถือค่ะ #แม่คงคลอดแล้วนะคะขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆค่า สวัสดีปีใหม่จ้าาา

บ้านนี้41+4 แล้วแม่เริ่มกังวลแล้ว แอบเครียดนิดๆกลัวโดนผ่าค่ะ🥲แต่อีกใจก้ออยากเจอเร็วๆค่ะ

38w แล้วยังไม่มีอาการที่จะใกล้คลอดเลยค่ะ มีแต่เท้าบวม บวมกว่าทุกครั้ง อยากแตกแล้วค่ะ😊