ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3 เจ็บท้องคลอดเลยค้ะ แต่เจ็บห่างๆหมอเลยฉีดยาเร่งคลอดให้คะ เจ็บท้องคลอดวันเดียวค่ะ ที่แรกก็กังวลอยู่คะว่าทำไมไม่มีอาการเจ็บท้อง สุดท้ายก็เจ็บท้องจะคลอดเลยค่ะ