ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้41+4 แล้วแม่เริ่มกังวลแล้ว แอบเครียดนิดๆกลัวโดนผ่าค่ะ🥲แต่อีกใจก้ออยากเจอเร็วๆค่ะ