ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 40w+5d ต้องใช้ยาเร่งคลอด ก็ไม่ออก หมอ เจาะน้ำคร่ำก็ไม่ออก สุดท้ายผ่าฉุกเฉินจ้า ออกมาผมยาว เล็บยาวเลย 🤣🤣🤣