ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

หาหมอมั้ยคะ ปกติไม่ให้เกิน 42 week อาจจะต้องกระตุ้น เพราะถ้านานเกินไป รกอาจจะหยุดทำงาน หมายความว่า อาหารและออกซิเจนหยุดส่งเหมือนกัน ไปตรวจเถอะค่ะ