ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

วันนี้ 40 วีค กระตุ้นคลอดแล้วค่ะ รอลุ้นอาการจะมาเมื่อไหร่ กำหนดคลอด 5 ธ.ค.จะได้คลอดมั้ย

2y ago

เจ็บค่ะ แต่เวลาปวดใกล้คลอดจะเจ็บมากๆค่ะ ต้องอดทนสุดๆจนกว่าปากมดลูกจะเปิดได้หมด ถ้าแม่กลัวทนไม่ไหวขอผ่าคลอดจะดีกว่าค่ะ #ขอโทษที่ตอบช้านะคะ เลี้ยงลูกไม่ค่อยจับมือถือค่ะ #แม่คงคลอดแล้วนะคะขอให้น้องและแม่แข็งแรงๆค่า สวัสดีปีใหม่จ้าาา