ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยเหมือนกันคะ คลอดน้อง41+3 โดนกระตุ้น ตอนนี้คลอดเรียบร้อย..ตอนนี้น้องได้1เดือนกับ12วันแล้วคะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ

2y ago

กระตุ้นแบบไหนค่ะ