ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แอบเครียดนิดๆ มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ

ท้องได้40+4week ยังเงียบอยู่เลยค่ะ
แอบเครียดนิดๆ  มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดแบบเราไหมค่ะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6มีนา แต่ตอนนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ คุณหมอนัดเร่งวันที่17นี้ แอบกลัวนิดๆ อยากเจ็บเองธรรมชาติมากกว่า นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว นวดหน้าอกก็แล้ว มีแต่อาการเจ็บนิดๆ เจ็บแค่พอรู้สึก

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มีนา ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ แอบเครียดแล้วตอนนี้ ไม่กล้าไป รพ ไม่อยากโดนยากระตุ้น