เเม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั่งครรบ้างค่ะ (ตอนนี้เคลียดมากค่ะ กลัวมีผลกะลูก)

ขอคำปรึกษาเเม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ แค่คุมอาหารให้ได้ก็ไม่อันตรายค่ะ แชร์แนวทางไว้หน้าบ้าน เข้าไปอ่านได้นะคะ