น้ำคร่ำเยอะ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ หมอบอกน้ำคล่ำเยอะมาก อาจเพราะกินของหวานเยอะ หมอสั่งให้งด และงดข้าวด้วย ประมาณว่ากินให้น้อยที่สุด ... คุณแม่บ้านไหนเจอสภาวะนี้บ้างไหมคะ คือน้ำคร่ำเยอะเกินไป แล้วหมอว่ายังไงบ้าง..ขอบคุณมากๆค่ะ คิดไปคิดมารู้สึกเครียดค่ะ..กลัวมีผลกะลูก โมโหตัวเองลืมถามหมอ?

2 ตอบกลับ

ของเรานำ้คำ่ก็เยอะเหมือนกันค่ะ. หมอแค่บอกว่านำ้คำ้ยังเยอะอยุ่ ยังไม่คลอดหลอก แข็งแรงดี แต่เราเจ็บท้องน่วงบ่อยมาก

5y ago

ช่วงนี้เจ็บหน่วงๆ เสียดๆเหมือนกันค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า ถ้าเราควบคุมน้ำตาลได้ ก็จะกลับสู่ภาวะปกติค่ะ