ตรวจน้ำตาล อายุครรภ์25วีค

วันนี้หมอให้กลืนน้ำตาลเจาะเลือด ผลออกมาคือ190 ตอนนี้เคลียดมากค่ะ จะทำไงดีถึงจะไม่เสี่ยงเปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารอย่างเดียวค่ะ งดอาหารประเภทแป้ง และน้ำตาล