ตอนนี้เคลียดมากค่ะ เพราะมีเลือด ออก ค่ะ จะแท้งไหมค่ะ

ตอนนี้เคลียดมากค่ะ เพราะมีเลือด ออก ค่ะ จะแท้งไหมค่ะ??

8 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยคุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

5y ago

ค่ะ😓

เครียดมากก็หาหมอค่ะ เลือดออกอันตราย

ไปหาหมอนะคะ ฝากครรภ์แล้วยังเอ่ยย

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอยังค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ😰

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอยังคะ

หาหมอค่ะ