เลือดผิดปกติ

รบกวนสอบถาม มีแม่กับพ่อท่านไหนเลือดผิดปกติทั้งคู่ไหมคะ ..... 1. ถ้าพ่อไม่ได้มาเจาะเลือดซ้ำจะมีปัญหาอะไรไหม 2. มีผลกับเด็กในครรภ์มากขนาดไหน 3. มีวิธีดูแลตัวเอง กับเด็กในครรภ์ยังไง ตอนนี้เคลียดมากค่ะ หมอบอกถ้าผลส่งถึงเด็กอาจได้ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้ท้อง 24+1 week

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกรายละเอียดไหมคะแม่ เอาว่าตอนนี้ ดูแลตัวเองให้ดีที่สุดก่อนนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติไปหาหมอนะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ