เปรี้ยวคอเปรี้ยวปากตลอด!?

กินอะไรมันเสียรสชาติไปหมด มันจะเปรี้ยวคอเปรี้ยวปาก แล้วไม่ได้รสชาติของอาหารนั้นๆทำให้ไม่อร่อยปกติก็ทานไม่ได้เพราะแพ้ท้องหนักมาก ขนาดดื่มน้ำเปล่า น้ำยังเปรี้ยว ไม่ไหวเลยค่ะ ผอมไปเลยตอนนี้ ทรมานมากทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆกินคะ..พยามเพื่อน้อง..สู้ๆนะแม่

4y ago

ค่ะพี่ 😭