แพ้ท้องหายกันกี่เดือน?

ท้อง2 หายแพ้ท้องกันตอนไหนคะ ท้องแรกว่าแพ้หนักแล้วมาเจอท้อง2 ไม่ไหวเลยค่ะ🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ มีคนผู้ใหญ่บอกว่า ให้ลองเดินข้ามขาสามีตอนเขาหลับ 3 รอบ เราจะหายแพ้ แม่บ้านนี้ลองทำ ได้ผลจริงๆ ค่ะ สรุป พ่อบ้านแพ้ท้องแทนเลย