แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องกี่เดือนค่ะถึงหาย อาเจียนทุกวันมาเป็นเดือนแล้วไม่หายสักทีค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย เห็นคนอื่นกินอะไรก็จะอ้วก ไม่ไหวเลยค่ะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ 15 วีคแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ปวดแสบท้อง อาเจียน เบื่ออาหาร ก่อนหน้านี้ช่วง 8-12 วีค แอดมิดยาวเลยค่ะ อาเจียนหนัก ต้องเข้าน้ำเกลือกับฉีดยาแก้อาเจียนทุกวันถึงดีขึ้น แพ้ทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ หนักหน่วงมาก

ปกติแล้วจะแพ้ไตรมาสแรก 1-3 เดือนนะคะ แต่บางคนก็แพ้ยันคลอดไปเลย ... ตัวเราเองแพ้ 3 เดือนแรกค่ะ ทำอะไรไม่ได้นอกจากอ๊วกออกมาให้หมด แล้วนอนพักผ่อน งีบเอาแรงค่ะ สู้ๆนะคะ

บ้างคน4เดือดหายล่ะ บ้างคนหลายเดือนเลยอยู่ที่บุคคลค่ะ อดทนไว้น่ะแม่ๆ อย่าเครียดๆดื่มนมเยอะๆน่ะ อย่าลืมดูแลตัวเองตัวน่ะ

ของเราเกือบๆ4เดือนหายค่ะ ค่อยๆหายไปเอง พยายามกินนะคะ หาอะไรที่ตัวเองกินได้ น้ำขิงอุ่นๆก็ช่วยบรรเทาได้นะคะ

บ้านนี้ไม่อ้วกมาได้​ 2เดือน​ แต่เวียนหัวตลอดเดินยืนนานๆไม่ได้จะเป็นลม​ ตอนนี้30w.​ เริ่มกลับมาอ้วกอีกแล้วค่ะ

5y ago

อย่าลืมทานยาทีหมอสั่งด้วยน่ะ ทานจำพวกของทีมีประโยชน์น่ะค่ะคุณแม่

แล้วแต่คนจ้า บ้านนี้แอดมิทไป6คืน ออกมาก็อ้วกเหมือนเดิม ปล่อยให้หายเองค่ะ 3-4เดือน ทำใจหน่อยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ส่วนมากจะเป็นแค่ไตรมาสแรกนะคะแม่ ประมาณ 3 เดือนแรกค่ะ พอพ้นไปน่าจะดีขึ้น สู้ๆค่ะ

สัก 4 เดือนก็จะเริ่มดีขึ้นค่ะ ถ้าไม่หาย หมอน่าจะมียาบรรเทาอาการให้นะคะ

บ้านนี้หายตอน8จะ9เดือนทรมานมากๆกินข้าวไม่ได้ต้องกินอะไรที่เป้นเส้นๆ

เราแพ้ถึง6เดือนแล้วหาย ตอนนี้8เดือนนิดๆกับมาแพ้อักแล้วค่ะ