จุกแน่นหน้าอก

เป็นอาการอะรัยคะ แน่นๆจุกหน้าอกบอกไม่ถูก นอนกลางคืนหลับๆตื่นๆ ไม่ไหวเลยค่ะ ตอนนี้แน่นจุกยังไม่หายเลยค่ะเป็นเพราะอะรัยคะ

7 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

ท้องกี่เดือนแล้วค่ะ​ อาจจะเพราะเด็กเบียด​ อวัยวะ​ภายในค่ะเลยทำให้หายใจลำบาก​ ส่วนอีกอันอาจจะเป็นพวกกรดไหล​ย้อน​ก็ได้ค่ะ

เป็นเพราะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นจนไปกดอวัยวะอื่นๆค่ะ ลองเปลี่ยนท่านอนจากนอนหงายเป็นนอนตะแคงจะดีขึ้นค่ะ

ลูกไปเบียดอวัยวะพวกระบบหายใจค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

เป็นอาการปกติค่ะ. บ้านนี้35wก็เป็นอยู่จ้า

ท้อง36wละค่ะ แน่นจุกหน้าอก

ปกติค่ะ สุ้ๆนะ