ท้องลาย

ไม่ไหวเลยค่ะ​ อะไรก็เอาไม่อยู่​ 31w3d​ ลายอย่างกับแผนที่โลก​?

ท้องลาย
60 ตอบกลับ

เป็นเรื่องน่าฉงนนะที่จริง ว่าใครจะแตกไม่แตก ปกติเราเป็นคนผิวบาง ผิวเป็นรอยง่ายมาก ก่อนท้องเอวแค่ 21-22” กะว่าเดี๋ยวท้องละท้องต้องแตกแน่ ลายแน่ โบกครีมสุดฤทธิ์ ปรากฏตอนนี้จะเข้า 36 วีคแล้ว น้ำหนักลูกเกือบ 3 โลแล้ว แต่ก็ไม่แตกเลยค่ะ มีแอบเกาบ้างเรื่อยๆเวลาคัน

ตอนนี้เป็นไข้หวัดมา2อาทิแล้วยังไม่หายเลย ไอทั้งคืนไม่ได้นอน ไปหาหมอ มา3รอบแล้วอาการยังไม่ดีขึ้นเลย ไอที่ปวดท้องมากค่ะตอนนี้ ยาก็ทานนะคะแต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ทานได้แต่ ไทลินอล500จ้าา

ของเรา30w6d ยังลอดอยู่จ้า😂. แม่บ้านนี้ตัวเล็กมาก กลัวแตกลายมากท้องแรกด้วย ลูกในท้องก็เป็นลูกครึ่งฝรั่งอีก ทาคลีมตัวนี้ตั้งแต่รุ้ว่าท้อง

5y ago

ทาตัวนี้เหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บำรุงรักษาทาครีมมาตลอดก็นึกว่าจะไม่แตกลาย แต่สุดท้ายมาอวสานตอน8เดือนกว่า แตกลายอย่างกะแผนที่เลยตอนนิ😄

5y ago

ใช่ค่ะ​ทาบำรุงดี​ ราคาแพงแค่ไหนมันก็แตก😂

ท้องแรกบ้านนี้ทาทุกอย่างที่บอกว่าดี ไม่เคยเกา พอเข้าเดือนที่8เท่านั้น แบบนี้เลยจ้า เห็นครั้งแรกตกใจหนักมาก😂😂

35w ไม่มีแตกเพิ่มจากรอยแตกเดิมค่ะ พอดีท้องนี้ท้องที่สามจ้าา ไม่มีคันพุงแต่นมนี่เกาจนเป็นรอยเล็บเลยค่ะ

ท้องแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะบางคนท้องหนาบางคนท้องบางของเราเปนคนท้องหนาไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้31w3dยังไม่แตกจ้า อาจเพราะหน้าท้องหนาด้วยมั้งคะ แม่ทาออยตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องด้วยคะ

5y ago

เคยคิดว่าตัวเองหนังท้องหนาแล้วจะไม่แตก สรุปแตกตอน26วีคค่ะ ทาทั้งครีมนีเวียร์กับออยล์ตลอดก็เอาไม่อยู่ค่ะ><

38w ไม่เเตกค่ะ ครีมกะทาบ้างไม่ทาบ้าง อยู่ที่คนนะแม่ คลอดแล้วค่อยหาครีมมาทาให้มันจางลงได้

อะไรก็เอาไม่อยุ่ถ้ามันจะแตกบางคนทาก็ไม่แตกบางคนทายังไงก็แตกขึ้นอยูกับผิวแต่ละคนคะ