ท้องอยู่36+1 มีอาการไอตลอด จะกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะเเม่ๆ

อยากถามเเม่ๆว่า กินยาเเก้ไอได้ไหมค่ะ พอดีตอนนี้ไอตลอดเลยค่ะ ไอเเต่ละทีเหมือนจะอ้วกออกมา ไม่ไหวเลยค่ะ พอจะกินยาอะไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ ไอเป็นเดือนหมอให้ยาแก้ไอมะขามป้อมมา กินหมด3ขวดไม่หาย ลองกินลูกอมมะขาม มะขามเคลือบน้ำตาล กิน2-3วันสรุปคือหายคะ ลองกินดูนะ

ปรึกษาเภสัชกรก่อนจะดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของแม่และเจ้าตัวน้อย