มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

03 พ.ค 64 เงียบมากค่ะ😄 เลยกำหนดมา2วัน วันนี้หมอนัด เมื่อวานมีตกขาวร่วมมีมูกใสออกแต่ไม่เยอะ ไม่เจบไม่ปวดอะไร

40W จ้า ไม่มีอาการใดๆ มีแค่ปวดร้าวลงจิมิ ท้องปั้น แต่ไม่บ่อย วันนี้คุณหมอนัดค่า ไม่รู้เร่งรึป่าววว

39w+4 ไปหาหมอวันนี้ หมอนัดผ่าเลยจร้า แต่2ท้องแรกคลอดเองนะคะ มาท้อง3อยู่ๆหมอนัดผ่า 😓เครียดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ

39+3 กำหนด 8 พค. ยังไม่แตกค่ะ ตอนตี 1-ตี 5 มีเจ็บเตือน ถี่ๆ ตอนนี้ก็เป็นเรื่อยๆ แต่ไม่ถี่มากค่ะ

บ้านนี้ ครบกำหนดวันนี้แล้วค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกมาเลย ดื้อจริง 40 w พอดีเป๊ะ

3y ago

หมอนัดตรวจทั่วไปพรุ่งนี้ค่ะ

20พ.ค64ค่ะ37+6มีมูกใสๆออกมาค่ะเมื้อคืนวันที่4แต่ไม่เจ็บท้องมากค่ะควรไปหาหมอไหมค่ะ

3y ago

ค่ะแต่จะปวดหลังมากด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะกำหนดคลอด11พฤษาอาการแค่ปวดๆหลังท้องปั่นๆก้หายคะอยากแตกแล้ว

11 พ.ค วันเดียวกันเลยค่ะแม่ยังไม่แตกเลยแต่ปวดท้องเตือนมาหลายวันแล้วค่ะ

38W น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ วันที่ 6 คุณหมอนัดดูอาการแล้วจะนัดผ่าคลอด 😥

กำหนดคลอดตั้งแต่วันที่1ยังเงียบมาก สรุปหมอให้ผ่าพฤหัสนี้แล้วจ้า 😂