มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แต่คุณหมอนัดผ่าพรุ่งนี้ตอนเช้า💗💗

กำหนดคลอดวันที่8พ.ค.ยังเงียบอยู่เลยค่ะมีแต่อาการท้องแข็งบ้าง

ของเรา40Wก้ไม่มีอาการ โดนหมอเร่งคลอด ตอนนี้คลอดได้เดือน3วันแร้วค่ะ

3y ago

ไม่เจ็บน่ะ แต่หลังโดนเร่งรู้สึกว่าปวดท้องคลอด4-5ชม. ปากมดลูกเปิดแค่4เซน แร้วมีลมเบ่ง เข้าห้องคลอดเลย คลอดเองคะ

เหมือนกันเลยค่ะ นี้กำหนดคลอด10พ.ค. ก็ยังไม่มีอาการเช้นกัน

ของเรากำหนดคลอดวันนี้แล้ว40สัปดาห์​พอดียังไม่มีื่ท่าทีเลยค่ะ

เรากำหนดคลอด7พคยังไม่คลอดเลยตอนนี้39w+6ยังไม่มีอะไรเลยเงียบมาก

กำหนด2พค เงียบเหมือนกันค่ะ #แอบกังวลเหมือนกันค่ะ 😅40w3day

39+6 กำลังจะ 40 พรุ่งนี้ มีแต่อาการทัองแข็ง กับดิ้นปกติค่ะ

แฟนผม กำหนด10ก.ค. ดื้อมากดิ้นถีบตลอดเลย คุยด้วยก็ถีบตอบ

22 พ.ค.ค่ะ แต่เงียบมากมากที่สุด ไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ 37+3ค่ะ