มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

39+3 กำหนด 8 พค. ยังไม่แตกค่ะ ตอนตี 1-ตี 5 มีเจ็บเตือน ถี่ๆ ตอนนี้ก็เป็นเรื่อยๆ แต่ไม่ถี่มากค่ะ