มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

39w+4 ไปหาหมอวันนี้ หมอนัดผ่าเลยจร้า แต่2ท้องแรกคลอดเองนะคะ มาท้อง3อยู่ๆหมอนัดผ่า ?เครียดเลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ