39 วิค

แม่ท่านไหนใกล้คลอดแล้วมีมูกออกจากช่องคลอดมั้ยค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลยพอมีมูกตกออกมาเป็นก้อนเล็กสองก้อนก็ไปหาหมอแล้วน่ะค่ะแต่หมอตรวจภายในแล้วปากมดลูกเปิดแค่1 เซน คุณแม่เลยขอกลับบ้านก่อนเพราะไม่มีอาการอะไรพอมาวันนี้มีมูกปนเลือดออกตอนเช้าและมีเล็กน้อยตอนเข้าห้องน้ำแต่ไม่มีเลือดแล้วนอกจากอาการที่กล่าวมามีแค่ปวดหลังเป็นพักๆก็หายไปแบบนี้สมควรกลับไปหาหมอมั้ยค่ะ กำหนดคลอด 13 พ.ค นี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

มูกเลือด+น้ำคร่ำเดินไหลตลอดควรไปรพ. ละค่ะ

ควรไปพบหมอนะคะ ถ้ามีมูกเลือดออกมา