กำหนดคลอด 1 พ.ค. 64

เรามีความจำเป็นต้องผ่าคลอดค่ะ เพราะเคยผ่าตัดมาก่อน อยากสอบถามแม่ๆที่เคยผ่าคลอดว่า ถ้ากำหนดผ่าคลอด 1 พ.ค. เราสามารถขอผ่าก่อนหรือหลังจากนี้ได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเอกชนหมอจะไห้กำหนดมาเราสามารถเลือกได้ตั้งเเต่กำหนดที่หมอไห้มาวันไหนก็ได้ค่ะ เเต่ถ้ารัฐบาลไม่รู้ค่ะ