ทีม พ.ค

ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นค่ะ กำหนดคลอด 24 พ.ค แต่คุณหมอให้ผ่าคลอด 11 พ.ค เพราะน้องตัวใหญ่กว่าเกณฑ์2สัปดาห์ คุณแม่น้ำหนักขึ้นมา 11กิโลตอนนี้แน่นมากกก อยากคลอดแล้วววว

ทีม พ.ค
128 ตอบกลับ

24พ.ค.เหมือนกันจ้า ตั้งใจจะผ่า เมื่อวันจันหมอนัดตรวจครรภ์เลยของหมอผ่า ท้องแรกหมอไม่ผ่าให้จ้า หมอแนะนำให้คลอดเอง เเม่กลัวสุดๆการเบ่งคลอดเพราะเเม่ตัวเล็ก กลัวไม่มีเเรง

ท้องไม่แตกเลยค่ะแม่ คลอด พ.ค เหมือนกันค่ะ แม่ตัดผมทรงเดียวกันเลยค่ะ ปลายผมเหมือนกันด้วยแบบคุณแม่เลย เราพึงตัด ขี้ร้อนมากและผมร่วงเลยตัดเลย ☺😅

5y ago

ขนาดตัดยังร่วงเลยค่ะ ถ้าไว้ผมยาวคงหมดหัว😂😂😂

เรากำหนดคลอด12พฤษภาคม ค่ะหมอนัดไปซาวครั้งสุดท้ายเมื่อวานหมอดูในเครื่องซาวบอกลูกหนัก2351อายุครรถ์35ตัวเล็กจังแม่กังวลมาค่ะทำไงดี

4y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่สู้ๆค่ะ

คุณแม่ท้องใหญ่มากคงจะอึดอัดน่าดูนะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด13มิ.ยน้ำหนักขึ้นมา10กก.แล้วอึดอัดมากเหมือนกัน😁😁

5y ago

ตัวจะระเบิดแล้วคร้าบบบ

กำหนดใกล้ๆกันเลยค่ะ ของเรากำหนด 23 พค. แต่จะผ่า 17 พค. ไม่ทราบว่าตอนนี้เด็กน้อยหนักเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

น.น 2,600นิดๆคร้าบบ

บ้านนี้กำหนด25พ.ค. ซาวล่าสุดวันที่27ที่ผ่านมาน้องน้ำหนักแค่1800กรัมเองคะแอบกลัวว่าลูกจะตัวเล็ก

5y ago

ถ้าตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่♥️บ้านนี้น้องโตกว่าเกณฑ์ปวดหลังมากๆค่ะ

กำหนด23พ.ค เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไปสองสัปดาห์เหมือนกันเลย ตอนนี้น้องหนัก2,364

ขอให้สมบูรณ์แข็งแรงทำคลอดง่ายๆจ๊าแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 15 พฤษภาคม ลุ้นออกก่อนจ๊าแม่😆😆

5y ago

ขอบคุณคร้าบย

บ้านนี้ก็น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ 2อาทิตย์ค่ะ แต่หมอให้คลอดเอง หมอคงเห็นเราตัวใหญ่ 555

5y ago

บ้านนี้คุณแม่ตัวเล็กค่ะคุณหมอกลัวคบอดไม่ไหว😂😂

กำหนด24พ.ค.ด้วยคนค่าาา ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะคุณแม่ บ้านนี้น้อง2165ค่ะ

5y ago

2,500 นิดๆคร้าบบ