มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก

กำหนดคลอด 11 พ.ค

มีเราคนเดียวรึป่าวที่ยังไม่แตก 39+1แล้วไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก
69 ตอบกลับ

บ้านนี้ ครบกำหนดวันนี้แล้วค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกมาเลย ดื้อจริง 40 w พอดีเป๊ะ

3y ago

หมอนัดตรวจทั่วไปพรุ่งนี้ค่ะ