ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะแม่ กำหนดจริง24 พ.ค. คลอดจริง12 พ.ค. ค่ะ แม่เริ่มมีอาการปวดท้องช่วงล่าง มดลูกบีบตัว ช่วง6โมงเช้าค่ะ ปวดถี่11โมง ตัดสินใจไปโรงพยาบาลจริงๆบ่าย3 หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนเลยได้นอนรอคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พ.ค 66ค่ะ มีอาการ ปวดหัวหน่าวตรงจิมิ ปวดฉี่บ่อยมาก มีมูกใสๆออกมาเรื่อยๆแต่ไม่ใช่น้ำคล่ำ หมอนัดผ่า 15 พ.ค นี้แล้วค่ะ แอบกลัวและตื่นเต้น

กำหนดคลอด25พ.ค มีท้องข่อยบ่อยและปวดเชิงกรานมากค่ะ แต่ไปหาหมอเมื่อวันที่8พ.ค66 หมอนัดผ่าคลอด24พ.ค66หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตัว4065kgเลยให้ผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด27 พ.ค. ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องกลับหัวแล้วท้องต่ำมาก มีความแซวแม่ว่าเหมือนเดินอุ้มบาตรแล้ว😂

1y ago

กลับหัวพักใหญ่เเล้วเหมือนกันค่ะ 🥲

บ้านนี้กำหนดคลอด11พ.ค.วันนี้ค่ะแต่ไม่มีอาการเลยโดนตรวจภายในไปจุกมากป้าหมอให้โอกาศอาทิตย์สุดท้ายแล้วว😂

บ้านนี้22เหมือนกันค่ะวันนี้มีอาการเจ็บท้องเลือดออก+ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะตอนนี้ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ

กำหนดคลอด25 พ.ค ไปหาหมอเมื่อวาน หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด1เซนแล้วค่ะ ตอนนี้มีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ

12mo ago

กระตุ้นแบบไหนคะแม่คุณหมอนัดวันที่22นี้บอกว่าจะให้ไปกระตุ้นเเอบกลัว😂

มีมูกเลือดแล้วก็เริ่มปวดท้องค่ะ คนที่สามแล้ว อาการเลยมาเร็วค่ะ ใช้เวลา4ชั่วโมงในกระบวนการคลอด

12mo ago

บ้านนี้ลูกก็กลับหัวนานแล้วค่ะ ก่อนคลอด3วัน ตอน 38week หมอยังบอกอยู่เลยว่าหัวยังไม่ลงสู่อุ้งเชิงกราน แต่อาการก่อนคลอดที่แน่ๆคือมีมูกเลือดและอาการปวดบีบมดลูกสม่ำเสมอค่ะ อาการเดินเจ็บอุ้งเชิงกราน และปวดถ่ายบ่อย เป็นนานอยู่เกือบหนึ่งเดือนเต็มค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเค้าปวดหัวหน่าวเดินไม่ได้เลยพลิกตัวก็ไม่ได้เลยอิแม่จะขิตแล้ว🥹

กำหนดคลอด23มีอาการครบทุกอย่างวันนึ้ไปหาหมอนัดอีกที่วันที่16จะให้หัองคลอดประเมินอาการ