ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

41 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25 พ.ค ไปหาหมอเมื่อวาน หมอกระตุ้นปากมดลูกให้เปิด1เซนแล้วค่ะ ตอนนี้มีมูกเลือดออกมาแล้วค่ะ

1y ago

กระตุ้นแบบไหนคะแม่คุณหมอนัดวันที่22นี้บอกว่าจะให้ไปกระตุ้นเเอบกลัว😂