แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ

แม่บ้านนี้กำหนด 22 พ.ค คะ

แม่ๆทีม พ.ค เตรียมของกันครบหรือยังคะ
67 ตอบกลับ

จะผ่าคลอดวันที่6นี้ค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลย บ้านแฟนเขาถือมาก เราบอกสามีไปล่ะว่าถ้าแม่คลอดแล้วไม่มีอะไรให้พ่อไปซื้อมาเองเลย(แม่พูดประชดพ่อประย่าเฉยๆ)แอบสั่งในลาซาด้ามาได้ถึง5ชุดเลยตอนนี้ เบื่อยุบ้านคนอื่น😒

3y ago

ทะยอยซื้อเรื่อยๆคะ ไกล้ถึงวันละถ้าขาดเหลืออะไรจะลำบากคุณแม่เองนะคะ สู้ๆคะ

กำหนด23 พ.ค. ค่ะ เพิ่งจะเริ่มเตรียมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่สั่งเอาค่ะ ไม่ได้ออกไปซื้อของที่ไหนเลย ใกล้จะครบแล้วค่ะ รู้สึกว่าสั่งไปไม่กี่วันเอง แต่ตังหมดไวมาก5555

เตรียมและซักเก็บครบเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดจริง19พ.ค. แต่หมอนัดผ่า 6พ.ค.ค่ะ ตื่นเต้นมาก ท้อง3ค่ะ ห่างพี่สาว13ปีห่างพี่ชาย9ปี เลยตื่นเต้นเหมือนไม่เคยท้องเลย😅

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ในท้องห่างพี่สาว13ปี😁

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเรียบร้อยเเล้วค่ะ แต่เหมือนยังไม่อยากจะออกเลยค่ะ เงียบมาก ไม่มีท้องเเข็ง ไม่มีเจ็บเตือนเหมือนแม่ๆคนอื่นเลยค่ะ555

บ้านนี้ 19 พค. เตรียมครบตั้งแต่6เดือนจ้า นี่เอามาซักรอรอบที่2แล้ว #ท้องที่3

ชักเรียบร้อยแล้วค่ะ กำหนดคลอด17/5 น่าจะช่วงต้นเดือนค่ะ เคยคลอดก่อน2อาทิต

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเกือบครบแล้วทยอยซื้อไว้เรื่อยๆ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เตรียมของเรียบร้อยแล้วมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้37wแล้วค่ะ

บ้านนี้​ 8​ พ.ค​ แตกำห​นดผ่า​ 3 พ.ค​เตรียมครบแล้วค่ะ​ #ท้องแรกค่ะ

กำหนด13พค.ยังไม่ครบเลยค่ะ เหลือนิดหน่อยๆ งบหมด รอสิ้นเดือน😂