กำหนด 22 พ.ค. ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ

กำหนดคลอด 22 พ.ค. ค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย 🥹 หมอนัดไปอีกวันที่ 25 ไม่รู้เลยว่าจะโดนอะไรบ้าง 😂😂 แอบกังวลกลัวจะได้ผ่ามากค่ะ แม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดช้ากว่ากำหนดช่วยมาแชร์กันหน่อยค่ะ ว่าต้องโดนอะไรบ้าง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

22 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการเลยค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอตรวจภายในกระตุ้นปากมดลูกก็ไม่เป็นผลเพราะมดลูกยังอยู่สูงอยู่เลยค่ะ แต่กลับบ้านมามีมูกเลือดสีน้ำตาล น่าจะเกิดจากที่เราตรวจภายในเมื่อเช้า หมอเลยนัดอีกที อีก1สัปดาห์เลย แม่แอบกังวลยิ่งอยู่ในท้องนานยิ่งเสี่ยงหลายๆอย่างเลยค่ะ จะผ่าก็กลัว อยากคลอดเองมากกว่าค่ะ 😁

1y ago

ตอนนี้แม่ๆมีอาการอะไรบ้างไหมคะ หลังจากกระตุ้นปากมดลูกมา ทางนี้เงียบมากเลย

ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ วันที่ 25 ที่ผ่านมา หมอให้แอทมิทนอน รพ. เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซน แต่ให้ยาเร่งคลอดเอา หมอบอกว่าอยู่นานกว่านี้กลัวรกจะเสื่อม โดนยาเร่งช่วง เกือบเที่ยง ปวดทรมารสุดๆค่ะ (ปวดแบบไม่ได้พักเลยค่ะถี่มากๆ) คลอดอีกที 21.00 ตรง น้องคลอดง่ายมากค่ะ เบ่งทีเดียวเลยค่ะ พักฟื้นคืนนึง เช้าอีกวัน 10 โมงกว่าทำหมันต่อเลย

บ้านนี้คลอดตอน41wคือโดนเร่งคลอดทรมาณสุดๆ ปากมดลูกเปิดแค่5เซ็นทนโดนยาเร่งคลอด6-7ชม. จนหมอให้ผ่าฉุกเฉินเจ็บแล้วเจ็บบล๊อคหลังอีกแล้วก็เจ็บแผลผ่าอีก🥹 ตอนนี้น้องครบ1อาทิตย์ที่ออกมาแล้วค่ะ

1y ago

แข็งแรงไวๆนะคะแม่ 🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้คลอดแล้วตั้งแต่วันที่15 ปากมดลูกเปิดแค่ 5เซน โดนผ่าฉุกเฉินเลย การผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้ๆนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 โดนกระตุ้นปากมดลูกไป 3 รอบแล้วค่ะยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้ส่งต่อมารพ.ประจำจังหวัดต้องรอดูว่าหมอที่นี่จะว่ายังไง40+ แล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นไปรอบเดียวค่ะ เมื่ออาทิตที่แล้วแต่ยังเงียบอยู่เลย ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอแชร์ประสบการณ์ค่ะ เรากังวลเหมือนคุณแม่เลย เราเลยใช้วิธีนั่งยองบ่อยๆ ยกของหนักค่ะ อีกวันน้องคลอดเลย 😆

กำหนด 19 พคค่ะ เลยออกกำลังกายเร่งคลอดตามคลิปในยูทูปช่วงเช้า 21 พค ตกเย็นมาเจ็บท้องเลย คลอดตอนตี4ของวันที่22

1y ago

https://youtu.be/HB7rhqj9mn0 คลิปนี้เลยค่ะ ลองดู 2-3 วันได้ผลค่ะ

กำหนดคลอด24พ.​ค​ วันนี้ค่ะแม่ เจ็บเตือนอย่าง​เดียว​มาอาทิ​ตย์กว่าละค่ะ ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย😅🤣

1y ago

ผ่าคลอด30นี้แล้วค่ะแม่ น้องหนัก4, 290ค่ะแม่

ทางนี้กำหนดคลอดตั้งแต่ต้นเดือน พค. จนตอนนี้ ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กระตุ้นไป3รอบ ก็ยังไม่มีวี่แวว 😅

1y ago

แม่โดนกระตุ้นแบบไหนคะ.บ้านนี้โดนให้ยาเร่งทางหลอดเลือดดำ.ทรมาน​สุดๆไม่ไหวเปิดเเค่3เซน​ ผ่าเลยคะ(เพราะตั้งใจจะผ่าคลอด​อยู่​แล้ว.แต่เป็นโควิดตอนคลอดหมอเลยให้คลอดเองก่อน​ ไม่ไหวหมอเลยผ่าให้เจ็บ2ต่อ.รพ.รัฐ)​

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันว่าจะโดนอะไรบ้าง ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

1y ago

เงียบมากๆค่ะ 😂😂 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่