ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

41 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 พ.ค 66ค่ะ มีอาการ ปวดหัวหน่าวตรงจิมิ ปวดฉี่บ่อยมาก มีมูกใสๆออกมาเรื่อยๆแต่ไม่ใช่น้ำคล่ำ หมอนัดผ่า 15 พ.ค นี้แล้วค่ะ แอบกลัวและตื่นเต้น