ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปแอบแตกมาแล้วค่ะแม่ กำหนดจริง24 พ.ค. คลอดจริง12 พ.ค. ค่ะ แม่เริ่มมีอาการปวดท้องช่วงล่าง มดลูกบีบตัว ช่วง6โมงเช้าค่ะ ปวดถี่11โมง ตัดสินใจไปโรงพยาบาลจริงๆบ่าย3 หมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนเลยได้นอนรอคลอดค่ะ