กำหนดคลอด พ.ค.

มีแม่บ้านใหนแอบแตกแล้วบ้างคะ 😁 บ้านนี้กำหนด 5พ.ค. ยังเงียบๆ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 พ.ค. ค่ะ ปวดท้องแข็ง +คลายปวด 4-5นาที/ครั้ง ปวดลงขา ปวดลงเชิงกรานแล้ว หมอบอกว่าเป็นการเจ็บเตือน ถ้าไม่ไหวให้ อดข้าวอดน้ำมานอน รพ เตรียมผ่าคลอดค่ะ

2w ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 9 พ.ค ค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องปวดร้าวไปที่เอวเป็นช่วงๆ ไม่แน่ใจว่าอาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ แต่ไม่มีน้ำเดิน

บ้านนี้หมอกำหนด11พฤษภาคม​ค่ะแต่ไม่รู้ตัวจิ่วจะเลื่อกวันไหนพรุ่งนี้ก่ครบ37พอดีค่ะปวดทุกส่วนค่ะทรมานอยากคลอดเเล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด14พ.ค.ค่ะ แต่ยังเงียบสนิทเลย ตอนนี้มีจุกเสียดท้อง ปวดขา ปวดหน่วงๆที่จิ้มิ เดิน นอน หายใจ ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้ก้ 5พ.ค.เหมือนกันคะแต่เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลยนอกจากมีอาการเท้าบวมมากปวดเท้ามากบางครั้งคะ

กำหนดจริง3พ.ค. หมอนัดเร่งคลอด25เมษาคะ ตอนนี้37+5บางทีมีอาการท้องแข็ง+กับคล้ายปวดท้องประจำเดือนด้วยคะ

บ้านนี่3 พ.ค เงียบมากคะ ปวดจิมิเดินแทบไม่ได้ นอนพลิกตัวเหมือนจิมิจะขาดเลยคะร้าวไปหมด😄💪✌️

บ้านนี้ปวดท้องบ้าง ปวดขา ปวดหลัง นอนก้หายใจลำบาก กำหนดคลอด24พ.ค คลาดว่าน่าไม่ถึง กำหนดคลอด🤣

2w ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้ก้5 พ.ค ค่ะ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยๆ บวกกับปวดจิมิ คิดว่าน่าจะแตกประมาณ​เมษาแน่ๆ😂

ปวดส้นเท้าเวลาเดิน กลางคืนก็ปวดหน่วงจิมิเหมือนฉี่จะราดเลยค่ะ กำหนด21 พ.ค😂