ทีมเดือนพฤษภาคม

กำหนดคลอด22 พ.ค. ยังไม่เเตกเลยยย เเม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการอะไรบ้างคะ 😂😂

41 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25พ.ค มีท้องข่อยบ่อยและปวดเชิงกรานมากค่ะ แต่ไปหาหมอเมื่อวันที่8พ.ค66 หมอนัดผ่าคลอด24พ.ค66หมอบอกว่าน้องน้ำหนักตัว4065kgเลยให้ผ่าคลอดค่ะ