Kiêng cữ sau sinh theo dân gian có đúng k?

Đến ngày sinh nếu k đẻ thường dc mà phải mổ thì thì cái vụ ăn uống có giống nhau k cm? Dự sinh của e là 16/3, tính ra còn 4 ngàu nữa thôi. Hôm nào 2 mẹ ở quê cunhx gọi lên dặn ở cữ phải đủ 100 ngày, nhớ đi tất, bịt bông rồi k dc tắm gội sớm, k nằm dạng chân, k dùng lược chải đầu, k dc nịt bụng sớm😳e nghe chóng hết cả mặt, may k có vụ nằm than trong chiền thiết k chắc chớt. Cm có kiêng kĩ dc vậy k? Cho e động lực với

9 Các câu trả lời

e nghĩ đúng đó mom. e đây sinh xong ko bịt kín, giờ ngứa đây mom. cái j phản khoa học thì ko nên thôi, còn như mặc kín, rượu nghệ,... thì nên mom nhé