mới sảy thai có dc gội đầu k hay phải kiêng như đẻ cm nhỉ?

Bé e m k may sảy thai, hôm bữa mới ntin ce tâm sự, động viên cả buổi, nay nó lại vừa hỏi có phải kiêng đụng nc sớm k, định tắm gội nhanh cho sạch mà mẹ ck k cho lại mới kể lể 1 tràng. sảy thì cũng phải kiêng như đẻ chứ đúng k, nói sao cho e nó nghe lời dc cm nhỉ chứ ngứa ngáy, khó chịu nó lại tắm gội trộm thì khổ

mới sảy thai có dc gội đầu k hay phải kiêng như đẻ cm nhỉ?
16 Các câu trả lời

chế nhắn bảo em nó mua dầu gội khô dùng đỡ đi, hút bớt dầu thừa với tơi tóc cũng đỡ khó chịu chứ 1 lần sa bằng 3 lần đẻ mà, tuổi thai càng lớn thì càng phải kiêng kĩ như ở cữ lun vì cthe còn yếu, thể l ực chưa kịp phục hồi, đụng nước, gội đầu sớm là dễ bị cảm lạnh, trúng gió nữa. cố kiêng lấy 2 tuần là gội lại dc bthuong với nc ấm xong thì sấy khô luôn

Mẹ ck em bạn nói đúng đó. Sảy thai cũn làm cho cơ thể mh yếu đi nhìu, sức đề kháng lại càng yếu dễ bị cảm lạnh nên tránh nước là điều qan trọng nhất mà bsi lưu ý. Tốt nhất nên kiêng gội đầu 2 tuần, có thể tắm nhưng phải tắm nhanh và bằng nước ấm, lau mình thật khô. Vệ sinh sạch sẽ âm đạo để tránh nhiễm khuẩn

em bị sa rồi và cũng phải kiêng. nhưng ngày thứ 7 e tắm gội r. trong vòng 5p vừa gội vừa tắm trong phòng kín. sau đó mẹ ck em cho e ngồi bếp sưởi. và em thấy khoẻ re đến bây giờ đã bầu lại r

mẹ nói đúng rồi đó mom một lần sa sẩy bằng 3 lần đẻ nói e tắm rửa bằng nước nóng,trong tháng đầu thì 1 tuần gội 1 lần thôi

M kêu e có thể gội tắm sau 1 tuần nhưng k được tắm gội quá lâu, quá kĩ càng vì vẫn phải kiêng khem,

kiêng như sinh nở bt mom ơi.thậm chí mom cần dc nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn nữa

kiêng như sinh con bình thường m nhé .có thể gội nhanh với nước ấm là đc m

một lần sảy = bảy lần đẻ đó mom

Gội nhanh vs nc ấm và kiêng bt Mom nhé