Sinh mổ ăn được trái cây gì?

Đẻ mổ là phải kiêng nhiều lắm đúng k ạ? Mấy ngày nữa là e lên thớt rồi, chắc mổ thì nhanh nhưng ớn khoản ở cữ sau sinh 🥲nghe nói phải xì hơi dc thì mới ăn uống lại bthuong đúng k? Vậy hoa quả trái cây có chén dc luôn k hay phải kiêng? Bắt e nhịn thịt thì dx chứ k có rau qua chắc chớt, sợ táo lắm 😨

6 Các câu trả lời

Mới đẻ xong ng còn yếu, đề kháng kém, hệ tiêu hóa cũng chưa phục hồi ngay dc thì k nên ăn luôn. Khoảng 3-4 ngày là bdau bổ sung trái cây vào thực đơn dc rồi, chỉ kiêng mấy loại có tính hàn, nhiều đường, vị chua hoặc gây nóng trong thôi. Mom có thể ăn vú sữa, chuối, đu đủ, bơ, na, thanh long... là các loại hoa quả cho mẹ sinh mới sinh mổ lành tính, nhuận tràng, lợi sữa nữa đó

trái cây dành cho mẹ sinh mổ nhiều lắm mom, vú sữa, chuối, đu đủ chín, cam quýt chín ngọt, trái bơ, mãng cầu.. mà sau mổ 4-6 tiếng nhịn đói hoàn tooàn cho tới khi sôi bụng hoặc trung tiện. trước đó cũng vậy, bữa ăn sau cùng phải trước ca phẫu thuật tối thiểu 6 giờ. Ăn trở lại thì ăn cháo loãng từ từ ăn đặc hơn. Trái cây nhai ấm trong vòm miệng r mới nuốt

Mình sinh mổ xong, bữa đầu tiên trong bệnh viện là có hoa quả r. Chén tốt luôn m ạ. Tuy nhiên m tránh mấy quả nóng như nhãn,vải, xoài,... hoặc quả chua nhé

đừng ăn loại nào quá ngọt, quá chua là dc nè mom, mom ăn đu đủ chín, chuối chín, thanh long...

trong mục thực phẩm và dinh dưỡng của app có nè m..

ăn bt kiêng loại chua, nóng, quá ngọt là đc m