Ở cữ .....

Có m nào sanh mổ mà nằm cữ k? K quạt gió, hạn chế tắm gội, mang vớ, nhét bông gòn lỗ tai, ăn uống kiêng cữ, dù nóng cũng phải mặc áo tay dài hoặc áo khoác. ..... Mình thì k nằm than hơ than hay bóng đèn gì hết, mình chỉ có uống và lau mình tắm gội súc miệng bằng nước ấm . Ăn uống kiếng cữ thôi à. Vậy sau này k biết mình có yếu có ảnh hưởng gì k hả mọi người?

26 Các câu trả lời

mở quạt quay qua quay lại cho thoáng chứ mùa này nóng mà ko nằm quạt nữa thì thôi rồi Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

4y ago

ngày về nhà k cho mở quạt, k mở cửa , mồ hôi chảy như xông hơi, con bị hâm lun.

troi này k quạt là thấy nóng bí trong ng r m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

m thấy kiêng kiểu ko cho tắm gội, bắt ở trong phòng bí là ko khoa học đâu m, dễ sinh bệnh rồi lây cho con thôi, yếu hay khỏe là do cách ăn uống tập luyện thôi

Có cần kiêng gì đâu m. M sinh mổ ở bệnh viện nta bật điều hoà và quạt ầm ầm, k cho đi tất, nhét bông gì hết. Ăn chín uống sôi là đc.

m ở viện về là lao vào tắm luôn mặc dù ở viên ngày nào cũng lau người. ko đi tất .m có nhét bông đc 1 w. bật điều hòa nhẹ mom ah

mình ở bv bác sĩ nói khi về tháo băng vết mổ ra đi tắm sạch sẽ r lau lại vết mổ bằng povidine ak, mình có mở quạt nhẹ thôi

E cũng ko biết nữa tuỳ theo cơ địa từng người . Theo khoa học thì những gì cử hồi xưa cũng có cái đúng cái sai mom ạ

mk qua cữ là tắm gội rồi.ở bv mk vẫn nằm điều hòa và quạt mà

mình vừa sinh song điều hòa nước các thứ k kiêng dk

mh đủ combo chỉ có điều đc tắm gội 10ng trở lên