Sinh mổ ăn được trái cây gì?

Đẻ mổ là phải kiêng nhiều lắm đúng k ạ? Mấy ngày nữa là e lên thớt rồi, chắc mổ thì nhanh nhưng ớn khoản ở cữ sau sinh 🥲nghe nói phải xì hơi dc thì mới ăn uống lại bthuong đúng k? Vậy hoa quả trái cây có chén dc luôn k hay phải kiêng? Bắt e nhịn thịt thì dx chứ k có rau qua chắc chớt, sợ táo lắm 😨

6 Các câu trả lời

Mình sinh mổ xong, bữa đầu tiên trong bệnh viện là có hoa quả r. Chén tốt luôn m ạ. Tuy nhiên m tránh mấy quả nóng như nhãn,vải, xoài,... hoặc quả chua nhé