Trước khi mổ đẻ có được ăn không?

Nghe nói mổ thì k đau vì sẽ gây tê nhưng đẻ xong biết mùi nhau ngay 😌 đã vậy lại chỉ dc uống nc lọc, chừng nào xì hơi mới dc ăn lại pk các xị? 1 đứa mồm ướt như e sao mà chịu nổi🥴 vậy trc khi mổ có dc ăn k, nếu nhịn thì trc mấy tiếng ạ? tại e cũng chưa chốt ngày, định làm 1 bữa trc khi lên thớt nên hỏi cm cho chắc 😅

Trước khi mổ đẻ có được ăn không?
7 Các câu trả lời

Trước sinh mổ có được ăn không? Thì ko nha mom. Phải nhịn ăn từ 6-8 tiếng trc khi mổ nè. Ăn uống trước khi mổ khiến thức ăn không được tiêu hóa kịp, có thể gây trào ngược vào phổi dẫn đến tử vong. Còn trc đó, mẹ bầu vẫn có thể ăn uống bình thường. Nên lựa chọn những thực phẩm dồi dào protein để cơ thể có đủ năng lượng phục vụ cho việc sinh con. Ngoài ra giữ nước cũng quan trọng như việc cung cấp năng lượng để phục vụ cho quá trình chuyển dạ.

Chị đẻ thường nên cũng k rõ lắm cái này, nhưng có nhớ đứa bạn kể là không dc ăn bất cứ thứ gì trong vòng 6 hay 8 tiếng trc khi mổ sao đó. để tránh tă chưa tiêu hóa hết bị trào ngc vào phổi, giảm nguy cơ nhiễm trùng và các biến chứng về hô hấp. mún bít chắc chắn e có thể hõi kĩ bsi xem trước khi sinh mổ có được ăn gì không cho yên tâm

Hỏi bác sĩ nha Mom. Mình đẻ thường. Trc đẻ ăn 1 miếng cơm canh. Đẻ đau thấy 10 ông chời nên ko thiết tha ăn uống j lun ak 🤣

trc mổ buộc phải nhịn ăn và uống ít nhất 8 tới 10 tiếng nha m. thường sau mổ khoảng 1 ngày là sẽ dc ăn cháo nha m

mk mổ bắt nhịn 6 tiếng nè , đói kinh khủng mổ xong hồi sức đau kinh khủng đói k ăn được j

ko nha m. hồi mh đẻ mổ ko biết, ăn hũ yến,dô bs mĩm cười và bảo lần sau ko đc ăn gì nha 🤣

k được ăn trước 8 tiếng nha m..