Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?

Cái vụ ăn uống sau sinh cũng đau đầu, mệt mỏi ghê lun vậy chòi 😫. Nhà đẻ, nhà ck e ở 2 miền khác nhau nên 2 bà mỗi bà kiêng 1 kiểu, ngày nào cũng dăm cuộc đt chỉ đạo từ xa. Lên gg search cũng lộn tùng phèo, đọc kiểu gì cubgx có lý mà e đã có dấu hiệu bón nhẹ rồi. K bít rau j kiêng, rau j ăn dc đây, cm giúp e với, e mổ ạ, mới dc 6d

Sinh mổ nên ăn rau gì, kiêng rau gì ạ?
12 Các câu trả lời

Mh tự tìm hỉu đã mệt, hỏi các bà còn rối rấm hơn, ko khéo còn xảy ra mâu thuẫn 3 bên luôn á mom. Sau sinh lại dễ bị bón nên càng phải uống nước vs ăn rau nhìu. Rau thì mom ăn rau ngót giúp ra sản dịch nhanh, rau đay lợi sữa, rau má kháng khuẩn tốt hay cải xoăn cũn đc nè. Nhớ là chọn rau tươi và rửa thật sạch, nấu chín chứ ko dùng sống nha mom

K chỉ mỗi miền kiêng 1kieeur đâu mà tỉnh này vs tỉnh khác cũng đã khác nhau rùi, 6d thì mom cthe ăn uống lại dc bthuong nhưng k nên ăn quá no và tránh các món nhìu dầu mỡ. rau xanh thì có rau ngót giảm viêm nhiễm, sạch sản dịch, rau đay, rau má, rau lang, thì là đều lợi sữa, thải độc, ngừa táo bón, luộc hay nấu canh đều dễ ăn

Kiêng rau muống,lá lốt, mướp đắng,bắp cải , thịt bò, thịt gà, lòng trắng trứng nha Mom

mình kiêng rau muống, các loại gây mất sữa. bón thì m ăn canh rau ngót nè

kiêng rau muống, thịt bò, lá lốt, mướp đắng( khổ qua),

kiêng rau muống m ạ ăn rau ngót mướp đu đủ luộc ...

kiêng rau muống, bắp cải, mướp đắng (khổ qua) m..

e thì chỉ kiêng rau muống á, đồ chua cay nóng nữa

kiêng rau bí, bắp cải, lá lốt nhé

kiêng rau muống á mom