Bà đẻ ăn gì sau sinh mổ?

#thamkhảo #cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ Còn khoảng chục hôm nữa là e đi đẻ. Thai to, ngôi ngc mà xương chậu e lại hẹp nên sinh mổ chọn ngày. Nghe bảo ăn dao thì ở cữ phải kiêng khem lắm đúng k cm? Vậy có những món j lợi sữa, sạch sản dịch,nhanh liền sẹo cm mách e với. Nhà có 2 vc, e định mua trc tpham rồi sơ chế cấp đôngsẵn để xã nấu cho nhanh

Bà đẻ ăn gì sau sinh mổ?
13 Các câu trả lời

Bà đẻ sau sinh mổ nên ăn gì thì chỉ cần mỗi ngày đủ 5 nhóm chất như: chất đạm, tinh bột, chất béo, các vitamin và khoáng chất từ thịt, cá, rau củ, trái cây. Mà mom nhớ bỏ thêm rau xanh nhìu chất xơ giúp mh qa đc cửa ải táo bón sau sinh. Rồi thịt bò, bông cải giàu sắt, kẽm bù lại lượng máu mất do sinh mổ. Vs kiêng ăn gạo nếp, rau muống, hải sản,…làm vết mổ mih lâu lành mà còn bị thẹo xấu lắm mom hihi

Ăn gì sau sinh mổ thì có canh rau ngót nấu sườn, thịt băm hoặc tôm giúp sạch sản dịch, thịt vai giòn rang nghệ nhanh liền sẹo, móng giò hầm đu đủ, gà ác tiềm thuốc bắc lợi sữa. Nói chung là tránh tă tái sống, tp lên men, nhiều dầu mỡ, gia vị đồ uống có ga, có cồn còn thì nên ăn đa dạng thịt, cá, trứng, sữa, rau củ quả, chia nhỏ thành 5-6 bữa mom ạ

mổ chỉ kiêng da gà, đồ nếp, rau muống, lòng trắng trứng còn lại ăn đc hết m ạ, nhưng có mỡ và các tp từ bò ăn thì để ý số lần ị của con nhé, hồi đầu mk ko biết bé dị ứng đạm bò nên cứ tạp con đi ị nhiều mà tiêu hoá cũng kém hẳn

kiêng như đẻ thường, kiêng thêm vài món gây ảnh hưởng vết mổ nữa thôi, còn lại vẫn quất đc m ơi..

liền sẹo nhanh cũng phải tùy cơ địa từng người. Chủ yếu rau ngót giúp đẩy sản dịch ra ngoài

rau ngót nấu canh, hoặc luộc ăn sẽ nhanh sạch sản dịch nha mom, mom search gg cho nhiều thông tin

rau ngót xay uống nguyên chất sản dịch ra OK luôn.

ăn rau ngót nè mom nấu vs thịt bằm ngon lắm

Vào mục công thức Tap ak Mom, đa dạng lắm

kiêng da gà, nếp, đồ chua quá thôi mom