Mổ đẻ xong nên ăn hoa quả gì

Các mom ơi sau sinh mổ nên ăn trái cây gì ak? E đạo đồ chua, khi bầu cũng ráng ăn mấy món như cóc xoài để đỡ thèm. K biết đẻ e có ăn đc k, e về nhà đc 10 ngày r chắc k cần kieng cữ gì nữa đúng k cm? Nhà e có vườn chuối, cũng đang đợi có trái chín nên ngày nào mẹ cũng bảo ăn 1 trái, mà cứ thấy đồ chua là k kiềm lòng đc.

Mổ đẻ xong nên ăn hoa quả gì
18 Các câu trả lời

úi giời, đẻ mổ thì 3,4 ngày sau là ăn đc trái cây rồi nhưng đừng có dại mà ăn mấy quả chua kiểu cóc xanh, xoài xanh sớm nha mom, ghê răng, mỏi mồm mà ăn nhìu bụng dạ yếu, dễ đau bao tử lắm đó. Thích đồ chua thì ăn xen kẽ thôi, chọn mấy loại quả chín mà 7,8 phần ngọt, 2, 3 phần chua ý, mùa này đang mùa bưởi đó, lại để dc lâu, mua nhìu về để gầm giường, vừa thơm vừa ngon, ăn trực tiếp nhìu chất xơ, dễ tiêu mà có ng ép cho uống càng tốt haha

Nên ăn đa dạng trái cây sau sinh, đừng ăn mãi 1 móm mom ơi. Ăn trái cây giúp bổ sung xơ và vitamin, dễ tiêu hóa, ngừa táo bón, đầy hơi,… Các trái nhiều C như ổi, cam, quýt còn có lợi cho vết mổ. Mom ăn xoài cũng đc nhưng nên ăn xoài chín chứ xoài chua k tốt cho tiêu hóa đâu nhé, mẹ mới sinh tieu hóa còn yếu chưa hồi phục. Ăn chuối, đu đủ, dưa hấu, cam, bơ k để lạnh và ăn ngay sau khi gọt vỏ là ngon nhất

đẻ k ăn chua m.. xoài chín thì ăn đc.. m vào mục thực phẩm và dinh dưỡng của app xem phần trái cây nhé..

chuối, táo, bơ,.. thì ăn đc. chứ đồ chua nên kiêng m ơi, cho bé bú m k nên ăn chua bé bị đau bụng đó m

k đc ăn chua m nhé m ăm chuối tốt nhé ăn những trái cây ngọt m ạ như na táo thanh long

Kiêng đồ chua nha mom, chuối ăn được nè, mom ăn thêm bơ, táo, mãng cầu nè

nên kiêng đồ chua nha m. vì những gì mình ăn sẽ thông qua sữa cho bé bú

chuối ,táo , bơ , thì ăn được, chứ đồ chua nên kiêng nha mom

kiêng trái cây có vị chua mom nhé vì dễ mất sữa mom

tốt nhất thì nên kiêng trong tháng đầu