Trái cây cho bà mẹ cho con bú

Em sanh mổ 5 ngày rồi. Ăn trái cây gì được các mom nhỉ. E là style ăn trái cây thay cơm mà ở cữ bị bắt kiêng tùm lum e khổ quá trời, nói cho con bú phải kiêng này kiêng kia k thì k có sữa cho con. Giờ ở cữ nhà bắt kiêng mà e thèm quá 😞😞😞 Các mom gợi ý các trái cây tốt cho bà mẹ sinh mổ với, sữa e cũng chưa về nữa con ti đc có chút à hic

7 Các câu trả lời

Mom hỏi mẹ cho con bú nên ăn trái cây gì. Mom nên ăn các trái này nhe: Đu đủ . Quả bơ Hồng xiêm. Các loại dưa. Việt quất. Chuối. Dâu tây. Quả mơ chú ý là k để lạnh và nhai kỹ trong miệng cho ấm lên r mới tốt để tránh lạnh bụng, và ăn vừa phải chứ k ăn kiểu thay cơm. bữa ăn bt vẫn phải đủ chất và lượng thì mới có sữa cho con ti

Ngoài trái cây thì mom nên ăn đầy đủ chất để lợi sữa và có nhìu chất dinh dưỡng cho bé nè. Thực đơn cho mẹ cho con bú có thể thay đổi mỗi ngày để ko bị ngán như cơm trắng, trứng gà luộc, canh rau nấu thịt, mướp xào giá thịt, thịt gà rang, ruốc thịt lợn, thịt lợn luộc, bí đao, củ đậu, canh rau ngót nấu thịt viên

m vào mục thực phẩm & dinh dưỡng trên TAP tham khảo nè

chuối, bơ, táo,.. k quá ngọt, quá chua là được nè..

vào mục thực phẩm dinh dưỡng tra là có hết mom

mom vào mục thực phẩm dinh dưỡng xem nè mom

Trên tap có mục thực phẩm m tham khảo nhé