Bà bầu nên uống sữa gì?

Đậu thai rồi thì uống sữa bầu luôn dc chưa các chị hay phải đợi qua 3 tháng đầu ạ? 2v một cái là xã e mua luôn cái sữa matilia này về nhưng khs e uống thử lại bị đi ngoài? Tại e cũng nghén k ăn dc mấy nên cunhx muốn uống thêm sữa cho có chất nuôi thai mà lại vậy. Tại sữa hay tại uống sớm quá cm? Còn loại nào khác nữa k e thử xem, chỉ sợ lại đi tiêu thì phí lắm

Bà bầu nên uống sữa gì?
11 Các câu trả lời

k phải tại uống sớm đâu mà do k hợp sữa đấy mom. Nhưng đúng là cũng nhiều loại thật nên hồi trc có lúc e cũng k bít bà bầu nên uống sữa gì tốt nữa. k uống dc sữa bầu mom có thể đổi qua sữa tươi tiệt trùng, thanh trùng, nguyên kem, ít béo, không đường, các loại sữa hạt, sữa gạo. e thì hay uống sữa ngô, đậu nành, yến mạch, hạnh nhân, hạt sen, óc chó, macca mỗi ngày 1 cốc

Bà bầu nên uống sữa gì tốt nhất thì k có câu tl đâu mom, tùy nhu cầu và tùy cơ địa có chịu đc các loại sữa bầu cao năng lượng hay k. nếu ăn uống đủ đa dạng r thì k cần sữa bầu, sữa tươi k đường hay sữa hạt cũng rất tốt. mom uống Matila mà đi ngoài là do k hợp sữa đó, thử đổi loaaij khác đi nè. nên bổ sung sữa từ 3 tháng đầu trở đi luôn hen

Mom uống sữa k đuong á hoặc uống ngũ cốc 20 loại hạt ý. Mom uống dc sũa k bị nôn ói thì cứ uống từ bh thoi k phải đợi đến 3thag đau

mình uống similac mom từ có bầu đến lúc đi đẻ,trộm vía con thông minh,biết nghe lời mẹ từ trong bụng mom ạ.

mk thì nghén sữa bầu,chỉ thích uống sữa tươi k đường cũng tốt mà trộm vía vào con

m uống sữa tươi k đường tốt nè, vào con mà lại k mập mẹ

mom uống sữa tươi ko đường hoặc sữa ngũ cốc ak mom

m uống sữa tươi k đường xem đc hông..

mh toàn uống sữa tươi không đường

uống sữa tươi k đường ấy m