Mấy mom ơi mang thai tháng đầu có nên uống sữa bầu không

E bầu 5 tuần r vừa đi khám về hqua , bác sĩ có kê viên acid folic để bổ sung. Tranh thủ tối e search dinh dưỡng này nọ thì nghe nói bà bầu nên uống sưa bầu để có đủ chất cho e bé, loại Matilia này nghe bảo tốt. vậy giờ e uống luôn hay chờ thêm vậy các mom. Bt e cũng k hảo sữa bò lắm, toàn sữa hạt tự ngâm xay = máy ở nhà thôi , bà chị bán sữa nên ké đc tuần 3 chai. K biết giờ có uống tiếp đc k hay phải đổi qua sữa bầu

Mấy mom ơi mang thai tháng đầu có nên uống sữa bầu không
9 Các câu trả lời

Sữa bầu đc ca ngợi quá hà. Mình có tìm hiểu trên các web mẹ bé là k bắt buộc phải dùng sữa bầu đâu mom. bác sĩ nói là không nhất thiết phải uống sữa bầu từ đầu thai kỳ nếu chế độ dinh dưỡng của mẹ đã ổn. Nếu có đk thì uống từ trước tuần 20 trở đi, để thai đc hỗ trợ phát triển trí não, hệ xương và răng đó

Sữa bầu có đủ các chất cần thiết cho mẹ và bé như canxi, g Omega 3, Omega6, DHA, ARA tốt cho xương và não nên nếu đc thì mom nên uống ngay từ đầu thai kỳ vì lúc này cơ thể mom đã cần nhìu dinh dưỡng và năng lượng cho suốt thai kỳ r. Nên uống 1-2 ly sữa mỗi ngày sáng và trc khi đi ngủ 1 tiếng

uống sữa bầu hay sữa hạt đều đc m nhé. Lúc bầu thường nghén, nếu m thấy loại nào ngon, hợp thì cứ uống cộng thêm ăn uống đủ chất nữa là đc nhé

uống sữa tươi ko đường tốt hơn mom ạ. vào con, ko mập mẹ. sữa bầu uống ớn óc thí pà. có khi còn bị bón

sữa tươi k đường tốt nè m.. uống sữa hạt cũng đc, bé tăng cân đều thì ok k cần sữa bầu nè..

m uống sữa tươi k đường nè, vào con k mập mẹ nè m

mh chưa dùng sữa này

đẩy bài cho m

Quan tâm