Các loại sữa tốt cho bà bầu?

Bầu có nhất định phải uống sữa bầu k ạ? mấy tháng đầu nôn nghén k ăn dc e cũng thử qua 1,2 loại chai, gói nhưng chắc bụng dạ k hợp bị đi tiêu nên cũng thôi. Dc mấy tháng giữa ăn uống còn vô mà giờ gần sinh lại bị nghén như trc. ebe cũng hơi nhẹ cân nữa. Nếu uống sữa thì có loại nào tốt ngoài sữa bầu k ạ?

7 Các câu trả lời

Sữa tốt cho bà bầu vào con không vào mẹ mà mh hay thấy cm review là TH ko đường đó mom, nên uống 3 lần 1 ngày nha, thích hợp vs cm tđtk nữa nè. Nhưng mh thấy cũn tùy vào khả năng hấp thụ mỗi ng nữa. Ngoài sữa thì mom nên ăn uống đầy đủ, nhìu chất để bé bổ sung đủ chất. Mom nghỉ ngơi nhìu, tập thể dục nhẹ nhàng để giải phóng năng lượng giúp cơ thể hấp thu dễ dàng hơn

Sữa tốt cho bà bầu và thai nhi không nhất thiết phải là sữa bầu đâu. Có ng thích nên uống dc thì càng tốt còn k hợp vị hoặc bị đi ngoài như mom thì có thể thay thế bằng sữa tươi thanh trùng, tiệt trùng, sữa đậu nành, sữa gạo, sữa ngô, sữa yến mạch, sữa hạt. Thơm ngon dễ uống mà vẫn đủ chất. Ebe nhẹ cân thì mom cứ uống thêm sữa tươi k đường ý

Sữa bầu sẽ bổ sung một số loại chất mà trong sữa tươi không có m nhé. Vì thế nếu uống được sữa bầu thì m nên uống. Ko uống được m có thể chuyển qua sữa tươi ko đường nhé

sữa tươi ko đường tốt nè m, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Mom k uong dc sua bau thi mom thử uống ngũ cốc bầu sieu dinh duong 20 loai hat ý

mình chỉ uống sữa tươi k đường thôi

sữa tươi k đường nè m